Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Canh nấm nấu chua giảm cân nhẹ bụng

sở hữu vật liệu cực đơn thuần, món canh nấm nấu chua không chỉ thơm ngon dễ ăn mà còn tương trợ bạn giảm cân thật thấp đấy!

  • Canh ngô nấu khuông ngọt ngon hấp dẫn
  • Canh cá nấu chua thơm ngon chuẩn vị
  • Dân dã canh rau đắng nấu tôm
  • Ngọt lành hấp dẫn món canh rong biển nấu nấm

Bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau cho món canh nấm nấu chua:
200g nấm rơm
Nữa trái dứa
5 trái đậu bắp
50g giá
một vắt me 50g
Rau om, ngò gai
1 ít hành tím
Dứa thái dọc trong khoảng trên xuống, bỏ lõi.

Nấm rơm ngâm sở hữu nước muối loãng 5 phút, rửa sạch, ví như nấm nào lớn thì thái khiến 2.

Hành tím bỏ vỏ, thái nhỏ.

Đậu bắp, giá rửa sạch, đậu bắp thái miếng xéo.
Đổ ít nước sôi vào bát me có sẵn, ngâm me 10 phút cho phần nước giết me tan ra. Vớt lấy phần nước me cho vào nồi với 800ml nước.
Bắt nồi nước me lên bếp nấu cho sôi. cộng thời gian ngừng thi côngĐây trên một bếp khác ta cho một thìa canh dầu ăn vào chảo nóng, khi dầu nóng thì cho hành tím vào phi thơm.
Thêm nấm rơm vào chảo, đảo đều.

tiếp diễn cho dứa vào chảo xào cộng nấm, nêm ít gia vị các con phố, muối, bột ngọt. khi nước trong nồi sôi thì cho phần đông vật liệu bên chảo vào trong nồi nước.

lúc nồi canh sôi trở lại thì cho đậu bắp vào cùng.
Nêm gia vị cho vừa ăn rồi đợi đậu bắp chín, tắt bếp cho giá cùng rau om, ngò gai thái nhuyễn vào cùng.
Canh nấm nấu chua là 1 món ăn luôn quyến rũ có gia đình mình trong bữa ăn hàng ngày, vị chua chua, ngọt ngọt, mằn mặn luôn kích thích vị giác mọi người. Nấm rơm là một vật liệu thực phẩm rất bổ dưỡng, có vị ngọt tiết ra từ nấm kết hợp cộng vị chua ngọt thanh nhẹ của dứa góp phần tạo sự quyến rũ mùi vị trong tô canh này.
Canh nấm


Chúc bạn ngon miệng với món canh nấm nấu chua này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét