Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

5 phút làm giá đỗ trộn cay giòn ngon

Giá đỗ trộn cay là 1 món ngon đơn giản, dễ làm, rất phù hợp cho những nàng đang với ý định giảm cân vì ít năng lượng nhưng lại giàu vitamin, chất xơ và khoáng chất.

  • Mì gà trộn cho bữa trưa văn phòng gọn nhẹ mà vẫn đủ chất
  • Dù mang vụng trộm tới cỡ nào thì bạn cũng mang thể khiến được hai món gà trộn siêu ngon này đấy!
  • Thêm một bí quyết khiến giá đỗ tại nhà vừa nhanh vừa ngon
  • Miến trộn kiểu Hàn Quốc đổi món cho bữa sáng thanh nhẹ dễ ăn
  • hai món giá đỗ trộn lạ mồm thanh ngon


400g giá đỗ
240ml nước
¼ muỗng cafe muối
1-3 tép tỏi, băm nhỏ
1-2 cọng hành lá, thái nhuyễn
2 muỗng cafe dầu mè
2 muỗng cafe hạt mè rang
¼ muỗng cafe tuyến đường
½ muỗng cafe ớt gochuchang (hoặc ớt bột)
¼ muỗng cafe hạt tiêu xay
Giá đỗ rửa sạch rồi cho vào tô chịu nhiệt. Sau Đó đun bí quyết thủy từ 5-6 phút.
Tiếp tới chuyển giá đỗ ra thau nước đá để đảm bảo giá đỗ không bị chín quá.
Trong 1 âu trộn to, cho tỏi băm, hành lá thái nhuyễn, dầu mè, hạt me rang, ớt bột, muối và hạt tiêu vào trộn đều.
Vớt giá đỗ ra rổ, để ráo rồi dùng khăn giấy dậm bớt nước.
Cho giá đỗ vào âu cất gia vị ở bước 3 rồi trộn đều là chúng ta đã hoàn thành món giá đỗ trộn cay rồi đấy!

Giá đỗ trộn cay là một món ngon thuần tuý, dễ khiến cho, rất phù hợp cho những nàng đang có ý định giảm cân vì ít năng lượng nhưng lại giàu vitamin, chất xơ và khoáng vật. Vị thanh thanh, giòn ngọt của giá đỗ lúc trộn cùng với những dòng gia vị mặn mòi, cay cay, vừa ăn vừa xuýt xoa thật đã!

Chúc Anh chị thành công với cách làm cho giá đỗ trộn cay này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét