Trứng hấp ít dầu mỡ vốn loship là món ăn đơn giản, lợi ích mà đảm bảo chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phương pháp chế biến món trứng hấp sao cho thật mịn mượt hấp dẫn!
- Mẹ Thỏ chia sẻ cách làm trứng cút lộn xào me ai ăn cũng tấm tắc khen ngon
- phương pháp nhỏ cho món trứng chiên ko chỉ ngon mà còn đẹp ngất ngây
- Miến xào trứng làm cho siêu nhanh cho bữa sáng
- Chỉ là món trứng chiên thôi nhưng khiến theo bí quyết này thì ngon cực kỳ
- Cơm tối hết veo mang món chả trứng hấp ngon đến không ngờ
- Cơm nhà "hết veo" sở hữu món trứng tráng cuộn thịt cực ngon
- 2 món ngon từ trứng bạn nhất định ko nên bỏ qua
Để khiến trứng hấp thịt mịn mượt bạn nên chuẩn bị nguyên liệu sau:
4 quả trứng gà
100g thịt xay
1 muỗng canh dầu ăn
1 muỗng canh nước tương
1 cọng hành lá
cách làm:
Bước một
Đập trứng gà vào bát, sử dụng đũa đánh tan cùng mang 1-2 muỗng cafe muối.
Bước 2
Thêm nước lạnh vào trứng, lượng nước bằng khoảng ½ lượng trứng. Lọc trứng qua rây sau đó cho vào khay.
Bước 3
sử dụng màng bọc thực phẩm bọc kín trứng lại và cho vào nồi hấp chín.
Bước 4
Trong khi đó, bắc chảo lên bếp cộng chút dầu ăn và cho thịt xay vào xào thơm cộng mang một muỗng canh nước tương.
Bước 5
Sau khoảng 6 phút hấp trứng, mở màng bọc thực phẩm ra và cho thịt băm lên trên, đậy nắp lại và nấu thêm khoảng 2 phút thì lấy ra, rắc hành cắt nhỏ và thưởng thức!
Trứng hấp kiểu này không quá đặc bắt buộc đảm bảo vô cùng mịn mượt, núng nính ăn rất thích nha! đặc thù hơn, mang lớp thịt bằm nóng hổi được xào qua thơm lừng, đậm đà phủ lên bề mặt trứng vàng ươm, món ăn sẽ càng thêm thú vị và giúp cho bữa cơm thêm phần hoàn hảo!
Chúc các bạn thành công sở hữu phương pháp khiến trứng hấp thịt mịn mượt này nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét